ĐT Việt Nam mất đi Hà Đức Chinh

Thêm một tin dữ nữa cho HLV Mai Đức Chung khi ngôi sao trẻ của SHB Đà Nẵng gặp phải chấn thương không thể ra sân trong thời gian tới.

Quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia ngày 10/10 của đội tuyển Việt Nam liên tục gặp những thử thách. Ngày 3/10, các cầu thủ tập trung ở Hà Nội nhưng nhiều chân sút trụ cột chưa thể có mặt do phải thi đấu Cúp Quốc gia. Tiếp theo đó là các trường hợp của những Trọng Hoàng, Ngọc Thịnh xin rút vì chấn thương nặng khi tập trung đội. Và mới đây, một tin dữ khác cho ĐTVN khi tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh gặp chấn thương dù anh vẫn chưa có mặt trên đội.

Cuối tuần qua khi thi đấu ở vòng 20 V-League 2017, Đức Chinh đã gặp phải một chấn thương. Phía đội bóng SHB Đà Nẵng đã gửi báo cáo về tình hình của Đức Chinh, theo đó anh chưa phục hồi hoàn toàn chấn thương mới gặp phải, không thể ra sân trong trận đấu bán kết lượt về Cúp quốc gia 2017 với B. Bình Dương và cũng không thể tập trung đội tuyển.

Đức Chinh gặp chấn thương ở vòng 20 V-League.

Thiếu hụt Đức Chinh sẽ là một sự tổn thất khá lớn của đội tuyển Việt Nam bởi anh là cầu thủ có kĩ thuật tốt, thuộc hàng ngũ cầu thủ nhiều kinh nghiệm so với các đồng đội cùng lứa ở tuyển, và hơn nữa ở đội tuyển lúc này chỉ có duy nhất Anh Đức chơi ở vị trí trung phong. Đây không phải là lần đầu Đức Chinh phải chia tay giấc mơ khoác áo ĐTQG vì chấn thương, hi vọng trong thời gian tới anh sẽ sớm trở lại và có nhiều cống hiến hơn cho đội tuyển.

Trong ngày hôm nay 7/10, toàn bộ những cái tên còn thiếu trong danh sách triệu tập của HLV Mai Đức Chung sẽ có mặt ở Hà Nội. Các cầu thủ sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia.