Điểm tin các sự kiện nóng những ngày đầu tháng 8

Hãy cùng đón xem liệu trong vài ngày ngắn ngủi qua thị trường chuyển nhượng Hè cũng như tin tức bên lề của chân sút đình đám đã có những biến chuyển hấp dẫn gì nhé!

Chào mừng độc giả yêu thích tin the thao đến với chuyên mục Điểm tin những diễn biến mới nhất của môn thể thao vua trong những ngày đầu tháng 8.

Theo ghi nhận trang tin tuc the thao, khi trả lời phỏng vấn từ người hâm mộ thật khó hiểu khi Pogba nói rằng anh sẽ ở lại Juventus bất chấp bản Hợp đồng chạm ngưỡng 100 triệu Euro mà M.U mời gọi đang khiến báo giới sôi sục gần đây.

Điểm nhanh qua một số tin nóng nào.

Nếu có lời nào để bật thốt về anh Bảy Ronaldo thì chỉ có thể là ngưỡng mộ, với những ánh hào quang anh thể hiện trên sân cỏ và những vinh quang kim tiền anh tự mình gặt hái được đã khiến chúng ta có nhiều hơn một lý do để yêu thầm anh mãi mãi, bất kể anh thích cô gái hay chàng trai...

Anh Bảy chọn độc thân bay nhảy thuận buồn xuôi gió là vậy sao anh Bastian Schweinsteiger lại lận đận không được song hỷ mất rồi.

Có chút bối rối chạm tim nhau rồi khi nhìn và nghiên cứu kĩ lực lượng tăng cường trong mùa giải mới của CLB bong da Man City. Liệu có ai phát hiện ra sự gợn lòng nào chưa vậy?

Rõ ràng là trong thị trường chuyển nhượng sôi động như hiện nay thật khó tin khi chúng ta tìm ra một người không màng vật chất mà chỉ trăn trở cho nền bóng đá nước nhà.