Cựu sao MU không thể tồn tại ở V-League

Thật bất ngờ khi Rodrigo Possebon (Brazil) đã không đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn của quyền chủ tịch Lê Công Vinh.

Trong quá khứ, tiền vệ người Rodrigo Possebon từng là "trò cưng" của Sir Alex, thế nhưng việc gặp chấn thương triền miên đã khiến anh mất dần vị trí chính thức trong đội hình cũng như ở sân Old Trafford. Chân sút người Brazil chấp nhận phiêu bạt ở nhiều đội bóng khác nhau, và rồi quay lại quê hương thi đấu với những chấn thương chưa dứt điểm.

Thời gian qua, cái tên Rodrigo Possebon đã khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy háo hức khi về khoác áo TPHCM. Người ta kì vọng Possebon sẽ mang lại nhiều dấu ấn khác biệt trong đội hình, thu hút người hâm mộ và đồng thời giúp TPHCM cạnh tranh được với các đội bóng khác ở V-League.

Người hâm mộ háo hức khi TPHCM mang về Rodrigo Possebon.

Thế nhưng sau hơn một tháng thử việc, tiền đạo người Brazil đã không được CLB TPHCM kí bản hợp đồng chính thức. Nguyên nhân được cho là anh không đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn mà BLĐ đội bóng đặt ra. Trang facebook chính thức của TPHCM đã có những thông báo chính thức về trường hợp của Rodrigo Possebon. Thời gian tới, cầu thủ này sẽ trở về Brazil và đội bóng sẽ gấp rút tìm kiếm một vị trí thay thế phù hợp trước khi V-League 2018 khởi tranh.

Trong bài đăng trên fanpage của đội, đại diện TPHCM cho biết: "Sau hơn 1 tháng gia tham gia tập luyện cùng CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. Chính vì vậy, CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil để tìm kiếm một sự thay thế chất lượng để hướng đến mục tiêu cao tại mùa giải 2018".