Cựu ngôi sao Man City nhận án 9 năm tù

Cựu ngôi sao của Man City đã bị buộc tội cướng bức một phụ nữ 22 tuổi tại hộp đêm vào năm 2013 bởi một tòa án ở Ý.

cuu-ngoi-sao-Man-City-nhan-an-9-nam-tu

Một tòa án ở Milan đã kết án cựu cầu thủ của Milan Robinho 9 năm tù giam vì đã có hành vi cường bức tập thể một phụ nữ ở trong quán Bar, theo ANSA của hãng tin nhà nước Ý.
Cựu cầu thủ của AC Milan và Manchester City đã bị kết án vì là một trong sáu người tham gia vào cuộc tấn công của một phụ nữ 22 tuổi tại câu lạc bộ đêm Milanese vào ngày 22 tháng 1 năm 2013.
Robinho đã chơi cho Milan từ năm 2010 đến năm 2015. Anh hiện đang chơi cho CLB quê nhà Atletico Mineiro và đã có lần xuất hiện cuối cùng của mình cho đội tuyển quốc gia Brazil đối đầu với Colombia vào tháng Giêng.

Vì Robinho là một cầu thủ người Brazil hiện đang sinh sống tại quê hương của mình, tuy nhiên, anh sẽ không phải đối mặt với án phạt vì tội phạm của mình.
Theo luật pháp địa phương, không một công dân Brazil nào có thể bị dẫn độ về nước khác theo yêu cầu để buộc tội hình sự, mặc dù điều đó sẽ không áp dụng nếu anh ta rời quê hương và bị giam ở nơi khác.
Câu lạc bộ hiện tại của Robinho, Atletico Mineiro, đã từ chối bình luận về bản án cho biết họ sẽ chỉ nói chuyện qua luật sư của đội khi cần thiết.

Trong khi đó ngôi sao này đã có một tuyên bố trên Instagram phủ nhận sự liên quan của anh vào năm 2013 tại Italia.
"Về những tin tức liên quan đến tiền đạo Robinho, liên quan đến điều gì đó đã xảy ra cách đây vài năm, chúng tôi muốn làm rõ rằng anh ta đã tự bảo vệ bản thân mình chống lại cáo buộc, khẳng định rằng anh ta không tham gia vào vụ việc".
"Mọi biện pháp pháp lý đang được thực hiện về phán quyết đầu tiên này."

cuu-ngoi-sao-Man-City-nhan-an-9-nam-tu-1

Robinho, 33 tuổi, bắt đầu sự nghiệp của mình với Santos, và như một tài năng trẻ nổi lên đã giúp Peixe giành danh hiệu Serie A đầu tiên trong 20 năm.
Đó là phong độ chói sáng giúp anh tiến đến CLB Hoàng Gia Real Madrid, nơi anh đóng vai chính trong ba mùa giải trước khi kiếm được một khoản tiền lớn chuyển nhượng cho Manchester City năm 2008.

Tuy nhiên, tính thiếu kỷ luật cùng mức tiền kiếm được đã bắt đầu cướp đi phong độ của Robinho, và anh đã sớm trở lại Santos trước khi sang Ý thi đấu, nơi xảy ra vụ việc không đáng có tại đây.
Sau một thời gian ngắn ở Trung Quốc Robinho chuyển đến Belo Horizonte, nơi anh đã trở thành một phần quan trọng trong đội hình đầu tiên của Atletico trong hai mùa vừa qua cùng với người đồng đội một thời tại City là tiền đạo Jo.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !