Coutinho không hề muốn tới Barca

Philippe Coutinho mới đây đã khẳng định rằng anh vẫn hạnh phúc khi ở Liverpool.

Thời gian gần đây, báo chí liên tục xuất hiện những nguồn tin rằng Philippe Coutinho gây sức ép lên ban lãnh đạo Liverpool để anh có thể tới Barcelona vào kì chuyển nhượng mùa đông đang cận kề. Nhưng mới đây, anh khẳng định rằng đó chỉ là những nguồn tin không chính thống.

"Tôi đang chơi bóng trong một tập thể lớn và uy tín nhất của bóng đá thế giới, và tôi hạnh phúc vì điều này. Tuy nhiên giờ không phải là thời điểm để nói quá nhiều về điều đó, chúng ta chỉ nên tập trung vào đội tuyển Quốc gia. Tôi chỉ có thể nhắc lại là tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình" - Coutinho khẳng định trên truyền hình.

Ngoài những thông tin về việc đến với Barcelona, hiện những người hâm mộ của Liverpool đang lo lắng khi hay tin Coutino liên tục dính chấn thương trong những trận đấu gần đây, rất có thể anh sẽ vắng mặt trong các trận đấu sắp tới của ĐT Brazil cũng như Liverpool.

Theo những thông tin mới cập nhật, Coutinho đã vượt qua buổi kiếm tra sức khỏe, anh đủ điều kiện để cùng Brazil tham dự trận đấu giao hữu với ĐT Anh sắp tới.