Conte quan tâm tới bộ đôi ngôi sao người Chile

Trong khi huấn luyện viên thừa nhận ông chỉ giới hạn đầu vào trong chính sách chuyển nhượng của mình nhưng đã xác định hai ngôi sao của Roja là mục tiêu hàng đầu.

conte-quan-tam-toi-bo-doi-ngoi-sao-nguoi-chile

Antonio Conte đã thừa nhận rằng ông là một fan hâm mộ lớn của cả hai Arturo Vidal của Bayern Munich và Alexis Sanchez của Arsenal khi cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa.
Giám đốc Chelsea Marina Granovskaia, chứ không phải Conte, phụ trách các hợp đồng mới của Chelsea với tư cách là đại diện của Roman Abramovich tại CLB.
HLV người Ý thích được gọi là huấn luyện viên trưởng của Chelsea khi ông muốn tập trung vào khía cạnh kỹ thuật của trận đấu chứ không phải là kinh doanh chuyển nhượng. Nhưng dù thay đổi số điện thoại của mình để tránh các cuộc gọi của các nhân viên, Conte đã xác định mục tiêu chuyển nhượng - và ông là một fan cuồng nhiệt của bộ đôi Chile.

"Tôi nghĩ rằng có thói quen này ở đây, nhưng tôi không tham gia vào thị trường chuyển nhượng, tôi đưa ra ý kiến ​​của tôi nhưng câu lạc bộ quyết định cho các cầu thủ họ muốn mua, để đầu tư vào cầu thủ đó," ông nói với các phóng viên đưa tin the thao.
"Tôi đã thay đổi số điện thoại của mình, tôi không có vấn đề gì với điều này, trong thời gian này chúng tôi rất khó khăn, nhưng đúng là câu lạc bộ tham gia 100% vào thị trường chuyển nhượng và cố gắng làm tốt nhất cho đội bóng và cho câu lạc bộ và tôi đã sẵn sàng để đối mặt với mọi tình huống.

conte-quan-tam-toi-bo-doi-ngoi-sao-nguoi-chile-1
"Chúng tôi phải giữ bình tĩnh, tôi không thích nói về các cầu thủ khác của các đội bóng khác nhưng bạn đang nói về hai cầu thủ lớn và mạnh mẽ, những cầu thủ hàng đầu cho vai trò của họ, và Vidal là một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới nhưng Sanchez cũng là đẳng cấp ngôi sao trong vai trò một tiền đạo ".

Sự thừa nhận ngưỡng mộ của Conte đối với Sanchez chỉ đến một ngày trước khi Arsenal của anh gặp Chelsea trong trận derby London. Sanchez sẽ được chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải, nhưng Manchester City được cho là đang ở vị trí cực để có được chữ kí của cầu thủ này.
Chelsea có một đội hình thiếu chiều sâu chất lượng so với một số đối thủ của họ và có thể sẽ tăng cường vào tháng Giêng. Conte ít nhất là quan tâm đến việc không nhìn thấy bất kỳ cầu thủ nào được cho mượn gọi về CLB hay cầu thủ mới nào sẽ tới sau 1 tháng nữa.

conte-quan-tam-toi-bo-doi-ngoi-sao-nguoi-chile-2

HLV 47 tuổi này đã cho biết chi tiết về cách ông đóng vai trò của mình trong tham vọng của câu lạc bộ để bảo đảm cầu thủ trong cửa sổ chuyển nhượng.
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải sẵn sàng cho tất cả và để làm việc trên sân và cũng để làm việc trên thị trường chuyển nhượng nhưng bạn phải hiểu vai trò của bạn ở câu lạc bộ, tôi rất tập trung trên sân tập để cố gắng cải thiện người chơi và thị trường chuyển nhượng là dành cho câu lạc bộ ", ông nói thêm.
"Tôi tin tưởng vào câu lạc bộ của tôi và tôi chắc chắn rằng họ sẽ có quyết định tốt nhất cho đội.Trong trường hợp này khi tôi nói ý kiến ​​của mình với câu lạc bộ, tôi cố gắng nói về những vai trò mà chúng tôi có thể cải thiện ở khía cạnh còn thiếu vì trong một số vai trò chúng tôi không có một vài cầu thủ.
"Hoặc có một cầu thủ trẻ chưa sẵn sàng để thi đấu với đội hình một. Nếu câu lạc bộ hỏi tôi một vài cái tên tôi cố gắng làm điều này nhưng đó là câu lạc bộ, câu lạc bộ quyết định tên, đầu tư, đó là cầu thủ tốt nhất cho đội. "

conte-quan-tam-toi-bo-doi-ngoi-sao-nguoi-chile-3

"Tôi nghĩ rằng tình hình có thể thay đổi ví dụ như ở Italy, có một giám đốc thể thao nói về thị trường chuyển nhượng cũng như với bạn và để trả lời những câu hỏi này và cho huấn luyện viên.
"Nó dễ dàng hơn vì tôi hiểu rằng tại Anh, nó hơi khác một chút và trong mỗi cuộc họp báo trong giai đoạn này, điều bình thường để có được câu hỏi này là điều bình thường. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn biết và tôi là một HLV, tôi đưa ra ý kiến ​​của tôi nếu câu lạc bộ hỏi tôi, tôi nghĩ nó đúng. "

Michael Emenalo đã rời vai trò quan trọng của ông trong vai trò giám đốc kỹ thuật trong quá trình chuyển nhượng của Chelsea để trở thành giám đốc thể thao tại AS Monaco. Câu lạc bộ chưa có kế hoạch đưa ai đó mới làm việc về chuyển giao với Granovskaia nhưng đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau mà không bao gồm thay thế vị trí tương tự như vậy từ khi Emenalo ra đi.

Bài bên lề
+) Arsenal - Chelsea: Pháo trong cơn bần cùng
+) Mourinho lên án Scholes vì chỉ trích Paul Pogba​