'Conte không thể chờ đợi để rời Chelsea' - Vialli

Với sự suy đoán ngày càng tăng về vị trí công việc của mình, cuộc chạy đua của HLV người Ý tại Stamford Bridge có thể sẽ chấm dứt sau hai mùa giải.

Conte-khong-the-cho-doi-de-roi-Chelsea-Vialli

Cựu huấn luyện viên Chelsea Gianluca Vialli tin rằng huấn luyện viên Antonio Conte của The Blues hiện tại không thể chờ đợi thêm thời gian để rời khỏi câu lạc bộ.
Conte đã giành vương miệng Premier League mùa giải năm ngoái trong năm đầu tiên ở vị trí huấn luyện, nhưng mùa thứ hai của ông tại câu lạc bộ đã gặp rất nhiều thách thức cũng như trở ngại dồn dập tới.
Sau trận thua 3-1 trước Tottenham vào Chủ nhật trên sân nhà, Chelsea đã kém đối thủ cạnh tranh trực tiếp lên tới 8 điểm trong cuộc đua giành suất dự Champions League với 7 trận còn lại.

Và Conte đã có những xích mích với đội ngũ chuyển nhượng của Chelsea về các quyết định nhân sự, HLV người Ý không hài lòng với sự thiếu hỗ trợ từ CLB trên thị trường chuyển nhượng khi mang về các cầu thủ hạng 2 và không được như mong muốn của ông.
Vialli, người đã thi đấu với Conte tại Juventus và giờ đây là một phóng viên truyền hình, tin rằng HLV 48 tuổi này đang chờ đợi thời gian của mình tại câu lạc bộ kết thúc.
"Conte không thể chờ đợi thêm để rời khỏi Chelsea," Vialli nói với Sky Sport Italia.
"Anh ấy không thể chịu đựng được việc họ bán hoặc mua cầu thủ mà không cần hỏi ý kiến ​​của anh ấy. Sự thật là, Chelsea muốn một người quản lý hơn là một người đàn ông của câu lạc bộ. "
Mặc dù Conte có thể sẽ rời Stamford Bridge nhưng ông vẫn không thể rời xa công việc trong một thời gian dài theo như đồng đội của mình, với chiếc ghế huấn luyện tại PSG và sự trở lại của đội tuyển quốc gia Italia được coi là những điểm đến tiềm năng đang chờ sẵn ông.
Vialli nói: "Cho dù đó là đội tuyển quốc gia Italy hay Paris Saint-Germain, anh ấy sẽ tìm ra một nơi mà anh ấy có thể bắt đầu giành lại thứ quan trọng một lần nữa.
"Sẽ có một hàng hợp đồng đợi để anh ấy ký."

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !