Conte không lo việc tin đồn Chelsea đàm phán với Sarri & Allegri

Huấn luyện viên của The Blues không hề lo lắng bởi các thông tin về người thay thế mình tại Stamford Bridge và nói rằng ông đã quen với nó trong mùa giải này.

Conte-khong-lo-viec-tin-don-Chelsea-dam-phan-voi-Sarri-Allegri

Antonio Conte nói rằng ông không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn có một danh sách các nhà quản lý muốn thay thế ông làm HLV Chelsea trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Tương lai của huấn luyện viên đã được xem xét kỹ lưỡng kể từ trước khi mùa giải bắt đầu, khi ông thương thảo việc tăng lương mà không cần gia hạn hợp đồng của mình sau khi giành chức vô địch Premier League. Các khúc mắc của Conte về chính sách chuyển nhượng của CLB kể từ đó và sự sụt giảm trong trận đấu đã khiến các báo cáo cho rằng ông sẽ bị sa thải vào mùa hè.
Maurizio Sarri, Massimiliano Allegri và Leonardo Jardim đều được coi là những người thay thế tiềm năng, nhưng Conte nói ông đã quen với việc đầu cơ như vậy và không nghĩ về khả năng bị sa thải.
"Tôi nghĩ điều này là bình thường. Đây là công việc của chúng tôi, cuộc sống của chúng tôi", ông nói với các phóng viên tại Cobham Training Ground. "Khi bạn biết rất rõ, công việc của chúng tôi rất khó khăn bởi vì [công việc của bạn] đang cân bằng mỗi ngày. Đó là điều bình thường khi có nhiều suy đoán xung quanh bạn.

"Chúng ta phải sống với áp lực và kiểu tình huống này. Tôi rất tôn trọng mọi người, đúng là có tình huống này. Tôi làm công việc của mình. Tôi tin tưởng rất nhiều trong công việc của mình, tôi tin tưởng rất nhiều vào khả năng của mình và năng lực của đội ngũ huấn luyện của tôi. Đây là điều quan trọng duy nhất đối với tôi.
"Không dễ dàng để giành chiến thắng danh hiệu. Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, chúng tôi đang chiến đấu để giành chiến thắng. Mùa giải trước, chúng tôi đã giành chức vô địch. Mùa này chúng tôi có khả năng giành được một danh hiệu quan trọng khác, và sau đó chúng ta sẽ thấy. ”

Conte cho biết ông đã không nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau khi mùa giải kết thúc, khi ông đang tiếp tục cố gắng chuẩn bị tốt cho trận cuối cùng mùa giải với Newcastle, trước khi gặp Manchester United trong trận chung kết FA Cup.
Vẫn đang hy vọng mong manh một suất dự Champions League với một kết thúc ở Top 4 và một danh hiệu vẫn còn để phấn đấu, Conte đã không có thời gian để suy nghĩ về tour du đấu trước mùa giải của Chelsea, mà thấy CLB sẽ thi đấu ở Úc, Ba Lan và Thụy Điển. Tuy nhiên, ông đã thông báo rằng ông dự định sẽ tham gia trận đấu chi ân của Andrea Pirlo.
“Tôi có lẽ sẽ tới Milan để thi đấu cùng Pirlo. Sau đó, chúng tôi không biết kế hoạch vào cuối mùa giải, nếu chúng tôi có các trận đấu giao hữu. Tôi không biết gì về cuối mùa của chúng tôi. Chắc chắn, trong tuần tới, tình hình sẽ rõ ràng hơn. ”

Conte-khong-lo-viec-tin-don-Chelsea-dam-phan-voi-Sarri-Allegri-1

Trận hòa giữa tuần của Chelsea với Huddersfield đã để lại cho họ những hy vọng quá mong manh để lot Top 4 khi họ cần Brighton giành chiến thắng trước Liverpool, trong khi The Blues cần ba điểm từ chuyến thăm của họ tới thầy trò của Rafael Benitez.
Conte chuyển sang đảm bảo với người hâm mộ rằng ông không trông đợi trận chung kết FA Cup sắp tới với Manchester United và ông sẽ thi đấu mạnh mẽ nhất cùng với các học trò.
"Chắc chắn, chúng ta phải cố gắng và kết thúc mùa giải này và sau đó bắt đầu suy nghĩ về trận chung kết FA Cup," ông nói thêm. "Chúng tôi phải đi từng bước một, từng bước một. Bây giờ, điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào trận đấu với Newcastle.
"Sau đó, chúng tôi có năm ngày để chuẩn bị trận chung kết. Tôi muốn chiến thắng. Tôi muốn chiến thắng mọi trận đấu. Vì lý do này, tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất, cũng cho trận đấu với Newcastle. Tôi muốn giành chiến thắng và cố gắng đạt được ba điểm, để tiếp tục có khả năng [vào top bốn].
"Nếu ai đó ngủ thiếp đi trong trận đấu cuối cùng, bạn phải sẵn sàng. Vì vậy, mọi quyết định tôi đưa ra sẽ là cố gắng và chiến thắng. Có lẽ tôi có thể thay đổi điều gì đó, nhưng không phải vì tôi đang nghĩ về trận chung kết FA Cup. có thể mệt mỏi sau hai trận đấu khó khăn trong ba ngày. ”

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !