"Còn quá sớm để nói City đã có danh hiệu"

Tiền vệ Manchester United cho biết, cuộc đua giành chức vô địch sẽ còn lâu nữa, mặc dù đối thủ cùng thành phố của họ đang có màn nước đề hoàn hảo từ đầu giải.

con-qua-som-de-noi-City-da-co-danh-hieu

Tiền vệ Juan Mata của Manchester United cho biết có một chặng đường dài để tham dự cuộc đua giành chức vô địch, mặc dù Manchester United vẫn đang có được một phong độ đáng kinh ngạc trong mùa giải này.
City đã thắng 14 trận và hòa một trận sau 15 trận thi đấu mùa giải này, mở ra một cách biệt 8 điểm trên bảng xếp hạng Premier League trước Man Utd.

Các đối thủ sẽ gặp nhau trong trận derby Manchester tại Old Trafford vào Chủ nhật, và Mata thấy một cơ hội lớn để rút ngắn khoảng cách này.
"Họ đang làm tốt và giành được chiến thắng rất nhiều trận đấu, Mata nói về City. "Họ ghi được những bàn thắng đẹp mắt, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng đang rất cố gắng. Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện vào ngày chủ nhật rằng chúng tôi có thể chơi bóng rất tốt và có thể giành được ba điểm.

"Đó là một trò chơi rất đặc biệt, tất cả chúng ta đều biết điều đó, đặc biệt là vì vị trí mà cả hai chúng tôi đang nắm giữ trên bảng xếp hạng.
"Chúng tôi thi đấu với City tại Old Trafford và đó là một trong những trận đấu mà tất cả mọi người muốn chơi, một trong những trận đấu thực sự đặc biệt của Premier League."

con-qua-som-de-noi-City-da-co-danh-hieu-1

Mặc dù sự trở lại của City với 43 điểm từ 45 trận mùa giải có thể có nhiều người nói rằng họ không thể bị đánh bại, Mata nghĩ rằng các đối thủ của United cuối cùng sẽ bắt đầu chững lại.
"Thật khó để mọi người giành chiến thắng trong mọi trận đấu, vì vậy chúng tôi đang chờ đợi điều đó," tiền vệ người Tây Ban Nha nói.
"Thật khó khăn, đặc biệt tại Premier League. Khi bạn chơi với Watford, Stoke, West Ham hoặc bất cứ điều gì, rất khó để giành chiến thắng cho mỗi trận đấu và chúng tôi cần phải sẵn sàng nếu họ thua điểm.

"Tôi nhớ một vài năm trước (năm 2011-12) khi United vượt lên City bởi 8 điểm và sau đó City đã vươn lên sau đó.
"Đó là một trận đấu điên rồ và còn quá sớm để nghĩ rằng nó đã kết thúc - từ City, họ sẽ nói với bạn như vậy."

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !