Có gì hay trong tin cập nhật ngày 6/8 này

Và ngay sau đây sẽ là những bức ảnh cực kì hài hước cập nhật những tin nóng mới nhất trong điểm tin ngày hôm nay. 

Quả thực Thế giới mà bộ môn thể thao vua mang lại không chỉ giới hạn trên sân cỏ mà nó còn có rất nhiều tin tuc the thao khiến chúng ta không thể ngừng quan tâm như chuyện bên lề ngoài sân cỏ, có thể kể ngay đến như đời tư các cầu thủ, hay chiến lược của những vị thuyền trưởng tài ba, hay câu chuyện xoay quanh để Câu lạc bộ, chuyển nhượng, du đấu... Và ngay sau đây sẽ là những bức ảnh cực kì hài hước cập nhật những tin nóng mới nhất trong điểm tin ngày hôm nay:

Hôm nay là ngày đặc biệt cho những người yêu mến chân sút bong da tài năng Van Persie, vì hôm nay là ngày sinh nhật của sát thủ chân trái lừng danh thế giới.

Kể từ khi nâng cao chức vô địch Ngoại hạng Anh 2016 danh giá, cái tên trước còn lạ lẫm mà bây giờ ai ai cũng nhắc Leicester City đã thay da lột xác rất nhiều. Một điểm khích lệ chính là sự bứt phá và chi mạnh từ chính những người chóp bu của CLB. Mới đây nhất, để khởi động mùa giải mới thật hoành tráng Chủ tịch Leicester vừa hào phóng tặng thưởng liền tay cho các cầu thủ mỗi người một em BMWi8.

Mỗi khi nhắc tới Anh Bảy dường như tất cả chúng ta đều ngẩn ngơ và phấn khích, bởi vì vô vàn thành tích khủng mà Rolnado đã và đang liên tục gặt hái được trên chặng đường sự nghiệp thăng hoa của mình:

Và cuối cùng, các bạn đã biết Chel-style đang làm mưa làm gió thời gian qua chưa, hãy cùng chiêm ngưỡng để cười thả ga với hình ảnh mà tin the thao mang lại nhé: