" Chúng tôi cần Insigne vào sân "- De Rossi

Tiền vệ Roma đã có những lời lẽ nóng nảy với các thành viên ban huấn luyện sau những quyết định thay người trên sân, mà anh đã lên tiếng giải thích sau những hình ảnh đó.

chung-toi-can-Insigne-vao-san-De-Rossi

Daniele De Rossi giải thích rằng sự phản đối của anh ấy với quyết định thay người của HLV Gian Piero Ventura đã làm để đưa vào sân những cầu thủ xuất sắc nhất đã không thành công để Italia có thể vượt qua vòng loại World Cup 2018.
Đội trưởng kỳ cựu của Roma, người đã nói rằng anh đã mặc chiếc áo Azzurri "lần cuối cùng", đã được nhìn thấy trên máy ảnh cho thấy sự thất vọng của anh rõ ràng khi quyết định không cho tiền vệ của Napoli Lorenzo Insigne vào sân, mặc dù Italy đang rất cần một bàn thắng vào lưới Thụy Điển vào thứ Hai.

De Rossi sau đó đã giải thích về hình ảnh trên đã nói: "Tại sao tôi phản ứng trên đường pitch. Chúng tôi không cần phải hoa mĩ ở đây, chúng ta cần phải giành chiến thắng bằng mọi giá !"
Đội tuyển Ý cuối cùng đã rơi vào một trận hòa không bàn thắng, có nghĩa là họ thua 1-0 sau 2 lượt trận và bỏ lỡ vòng chung kết World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1958.

Bài liên quan
+) Gianluigi Buffon giã từ đội tuyển Italia

chung-toi-can-Insigne-vao-san-De-Rossi-1

Nhưng De Rossi giải thích rằng hành động đó không có xích mích gì cá nhân chống lại HLV Ventura.
"Chúng tôi có khuynh hướng này để làm nóng trận đấu với 3 lần thay người, sau đó 5 phút chúng tôi thay đổi và thay cả 3 người", anh nói với Rai Sport.
"Tôi chỉ nói rằng chúng tôi đã gần cuối trận và phải giành chiến thắng, do đó cần thăng thêm trên hàng công với Insigne sẽ là thích hợp.
"Không phải tôi chỉ trích vấn đề chiến thuật, tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm bất cứ ai, vào thời điểm đó tôi nghĩ có lẽ tốt hơn là Insigne sẽ thay vào đó."
Về tương lai của chính mình và thất bại của Italy, anh nói thêm: "Chúng tôi sẽ bắt đầu lại, giống như chúng tôi đã làm sau những giây phút thất vọng khác.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !