China Open 2017: Lin Dan, Lee Chong Wei hãy coi chừng

Một trong những giải cầu lông thuộc hệ thống Super Series Premier được mong chờ nhất trong năm sẽ diễn ra hôm nay.

China Open 2017 đang quy tụ tất cả các tay vợt hàng đầu của Cầu lông thế giới. Với tổng giải thương trị giá 700 nghìn đôla, chắc chắn nơi đây sẽ diễn ra những trận cầu hấp dẫn và khiến cho người hâm mộ môn thể thao này mãn nhãn.

Và như thường lệ, tâm điểm vẫn được dồn vào 2 cái tên Lin Dan và Lee Chong Wei, đặc biệt là "Super Dan" khi anh là tay vợt chủ nhà của giải. Ở trận đấu ra quân, Lin Dan sẽ chạm trán tay vợt trẻ của Indosesia là Jonatan Christie. Trong 4 lần đối đầu trước đấy, tay vợt người Trung Quốc đã từng 1 lần phải nhận thất bại trước Christie, và với phong độ không ổn định trong thời gian này, Lin Dan nên cẩn thận trước tay vợt đàn em.

Trong khi đó Lee Chong Wei, tay vợt được xếp hạt giống số 7, chỉ phải chạm trán đối thủ ít tên tuổi Hsu Jen-hao. Cơ hội giành chiến thắng trong trận mở màn của tay vợt người Malaysia là rất cao. Nếu giành chiến thắng Lee Chong Wei nhiều khả năng chạm trán với Brice Leverdez - tay vợt người Pháp được xem là đối thủ "kị rơ" của anh.

Ngoài ra, các tay vợt hàng đầu cũng sẽ ra quân trong ngày hôm nay 15/11, đối thủ của họ chủ yếu là các tay vợt chủ nhà. Cụ thể: Nhà ĐKVĐ Olympic Chen Long gặp Wong Wing Ki (Hồng Kông), hạt giống số 2 Son Wan-ho (Hàn Quốc) gặp Tian Houwei (Trung Quốc) và hạt giống số 1 Viktor Axelsen gặp Zhao Junpeng (Trung Quốc).