Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Lemar

The Blues đang theo dõi sự quan tâm từ các đối thủ tại Premier League với mục tiêu tiền vệ tấn công trị giá 90 triệu bảng vào tháng Giêng.

Chelsea-nhay-vao-cuoc-dua-gianh-Lemar

Chelsea là câu lạc bộ mới nhất thể hiện sự quan tâm đến Thomas Lemar của Monaco, nhưng họ sẽ phải chiến đấu với Liverpool và Arsenal, những CLB đã coi mục tiêu này là dài hạn theo đuổi trong suốt mùa hè vừa qua.
Arsenal và Liverpool đều cố gắng và không thành công trong nỗ lực lôi kéo Lemar trong mùa hè, và đội bóng của Arsene Wenger đang nỗ lực để đưa tiền vệ trẻ người Pháp về với CLB với giá 92 triệu bảng để thay thế Alexis Sanchez. Liverpool cũng đã thực hiện hai gói thầu cho Lemar chỉ vài ngày trước khi cửa sổ chuyển nhượng kết thúc.

Monaco có lẽ sẽ đòi hỏi ít nhất 92 triệu Bảng mà Arsenal đã đưa ra vào ngày 31 tháng 8 cho Lemar, người đầu tiên từ chối chuyển tới Emirates khi đội bóng của Wenger đang cân nhắc về một đề nghị từ Manchester City cho Sanchez.

Chelsea-nhay-vao-cuoc-dua-gianh-Lemar-1

Monaco đã hài lòng với những lời đề nghị mà họ nhận được trong mùa hè nhưng Lemar đã quyết định ở lại khi anh nhắm tới một vị trí trong đội tuyển Pháp tới World Cup 2018 tại Nga.
Hợp đồng của Lemar hết hiệu lực vào năm 2020 và rất có thể anh sẽ đợi đến mùa hè tìm cơ hội khác mặc dù Monaco đã bị loại khỏi Champions League và rất có thể sẽ không bảo vệ được vị trí của họ trên sân  của Paris Saint-Germain.

các trang tin the thao bong da anh hiểu được rằng Chelsea đang quan tâm đến việc bổ sung chiều sâu cho đội hình của họ vào tháng Giêng sau khi bỏ lỡ Fernando Llorente trong mùa hè, người đã chọn chuyển từ Swansea City tới Tottenham với giá 15 triệu bảng. Alex Sandro của Juventus và Ross Barkley của Everton là những mục tiêu khác mà Chelsea đã bỏ lỡ nhưng vẫn đang giữ được mối liên hệ trong thời gian qua.
Khoản lệ phí mà cầu thủ 22 tuổi này có thể là một chướng ngại cho cả ba câu lạc bộ đang quan tâm đến anh ấy.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !