Chelsea gia hạn với hai ngôi sao người Bỉ

The Blues đang muốn giữ chân hai ngôi sao của Bỉ trong bản hợp đồng mới khi các cầu thủ này đang đóng góp vai trò quan trọng thành công của đội bóng.

chelsea-gia-han-voi-hai-ngoi-sao-nguoi-bi

Việc gia hạn hợp đồng của Eden Hazard đã trở thành ưu tiên chính và chiến lược quan trọng cho Chelsea và họ sẽ tìm kiếm một thoả thuận mới cho Thibaut Courtois ngay sau đó.
Hazard gần đây đã đưa ra một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của anh trong màu áo Chelsea trước Atletico Madrid và các tờ báo bong da anh nhận thấy rằng The Blues đang nhắm đến việc thưởng cho ngôi sao người Bỉ với mức lương gấp đôi nếu anh ta đồng ý ký vào bản hợp đồng mở rộng mới.

Tuyển thủ quốc gia Bỉ là cầu thủ có thu nhập cao nhất của Chelsea với hợp đồng trị giá 200.000 bảng / tuần, nhưng hợp đồng mới có thể khiến anh kiếm được 300.000 bảng mỗi tuần cộng thêm tiền thưởng.
Chelsea đang xếp hạng ưu tiên cho Hazard nhưng họ cũng lưu ý rằng Courtois cũng sẽ có hợp đồng mới hiện tại thủ thành này còn 21 tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy. Thủ môn này biết rằng các cuộc thương lượng với Hazard đang diễn ra trước đó nhưng anh hy vọng sẽ tới mình tiếp theo và nhận được gấp đôi mức lương hiện tại của anh.

Bài bên lề

+) Hummels tin tưởng vào những gì Klopp và Liverpool đang làm

+) Man City đủ tài chính để mang về cả Messi với Ronaldo

+) Fabregas là kẻ ném pizza vào Ferguson

Courtois hiện đang ở mức 120.000 bảng / tuần nhưng thủ thành này muốn tăng thu nhập lên 200.000 bảng một tuần, phù hợp với vị trí của mình là một trong những vị trí tốt nhất thế giới.
Courtois trước đó đã thể hiện cam kết của mình để gia hạn hợp đồng của mình trên các phương tiện truyền thông, ngay cả giữa sự quan tâm của Real Madrid trong mùa hè. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2019 nhưng Hazard còn nhiều hơn một năm và nó sẽ kéo dài đến năm 2020.

Giám đốc Chelsea Marina Granovskaia chịu trách nhiệm đảm bảo các hợp đồng mới cho các cầu thủ trong đội một và cô sẽ là đưa ra các gói thỏa thuận mới về lương trong hợp đồng.
Hazard và Courtois đang tham gia cùng đội tuyển quốc gia Bỉ tại vòng loại World Cup 2018 và họ sẽ đối mặt với Bosnia-Herzegovina vào thứ bảy.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !