Chelsea đang thay đổi chiến thuật

HLV của The Blues đang đánh giá những thay đổi trong cách tiếp cận trận đấu của đội bóng với hy vọng sẽ kiên cố hóa khả năng phòng thủ của đội nhà.

Chelsea-dang-thay-doi-chien-thuat

Chelsea đang cố gắng đưa ra các kế hoạch chiến thuật mới để tìm kiếm "sự cân bằng và kiên cố hơn ở hàng thủ", HLV Antonio Conte chia sẻ.
HLV người Ý đã có lựa chọn Eden Hazard và Alvaro Morata cùng trên hàng công trong trận đấu với West Brom với chiến thắng 4-0 tại Hawthorns vào thứ bảy. Hazard đã ghi bàn vào lưới West Brom và in dấu giày ở bàn thắng thứ 8 của Morata trong mùa giải, trong khi Marcos Alonso ghi thêm tên vào bảng điểm.
Conte tin rằng Hazard đang trở lại với hình thức tốt nhất trong khi lối chơi liên kết với Cesc Fabregas và Morata đang có nhiều tích cực trên hàng công.

Conte cho biết: "Tôi nghĩ rằng Eden có thể nhìn thấy Eden trong bộ phim này rất quan trọng đối với tôi. Eden và Morata đã cho thấy một liên kết tuyệt vời, nhưng cũng với quả bóng chúng tôi có một cầu thủ khác có sự sáng tạo tuyệt vời ở Cesc", Hawthorns cho biết.
"Mùa giải này tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thay đổi một cái gì đó để tìm ra một sự cân bằng mới, một sự vững chắc mới, để có một sự cân bằng tốt khi chúng tôi đang tấn công và khi chúng tôi đang phòng ngự.Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện. Giữ sạch lưới và chúng ta phải tiếp tục theo cách này.

Bài bên lề
+) Những "ông lớn" trước thử thách đường dài khắc nghiệt

"Tôi phải thành thật: những cầu thủ này và đội bóng này luôn thể hiện sự khao khát tuyệt vời, ý chí tuyệt vời để chiến đấu trong mỗi trận đấu. .
Bây giờ chúng tôi đang cố gắng để giải quyết những vấn đề này, để phục hồi các cầu thủ, để tìm đúng hình thức cho các cầu thủ như Hazard và cũng như Morata - đây là mùa giải đầu tiên cậu ấy đang ra sân thường xuyên hơn so với thời ở Real.

Chelsea-dang-thay-doi-chien-thuat-1

"Kante đang hồi phục tốt sau chấn thương và bạn biết rất rõ tầm quan trọng của những cầu thủ này đối với chúng tôi.Ngoài ra, Danny Waterwater bây giờ anh ấy mới bắt đầu trở lại. Chúng tôi đã có rất nhiều vấn đề và chúng tôi đang cố gắng để thay đổi thứ gì đó trong khía cạnh chiến thuật , để tìm ra các giải pháp khác nhau. Khi bạn thừa nhận rất nhiều mục tiêu, điều đó có nghĩa là bạn phải tìm ra sự cân bằng mới và sự vững chắc. "

Chelsea bắt đầu một giai đoạn bận rộn với một chiến thắng lớn khi phải đối mặt với một chuyến đi dài đến Azerbaijan để đối mặt với Qarabag trước khi gặp Liverpool đi vào thứ bảy.
Conte cùng đội bóng sẽ trở lại London vào sáng thứ Năm khi họ bay qua đêm sau trận đấu tại Champions League. Sau đó, họ chỉ có một buổi tập chuẩn bị trước cho trận đấu với Liverpool, và Conte cho biết đội bóng của ông sẽ có một tuần đầy khó khăn.

"Nếu chúng ta có thể giành chiến thắng trước Qarabag, thì chúng ta có thể đi đến vòng tiếp theo của Champions League", Conte nói.
"Nó sẽ rất quan trọng bởi vì trong khoảng thời gian này từ bây giờ cho đến tháng 1, lịch thi đấu rất bận rộn. Tôi nghĩ nó sẽ rất quan trọng để giành chiến thắng trong trận đấu với Qarabag. Không dễ dàng khi họ ghi hai bàn với lưới Atletico Madrid ở hai trận cuối cùng.

Chelsea-dang-thay-doi-chien-thuat-2

"Đối đầu với Roma, họ đang đấu tranh để giành chiến thắng với họ, điều rất quan trọng là phải tập trung để giành chiến thắng."
Chiến thắng của Chelsea trước West Brom đã gây áp lực lên người đồng nghiệp của Conte, khi Tony Pulis gặp phải những câu hỏi về tình trạng đội bóng hiện tại.

"Tôi phải thành thật: tôi nghĩ Tony Pulis là một người quản lý thực sự tốt", Conte nói. "Anh ấy có kinh nghiệm tuyệt vời và luôn luôn gặp khó khăn khi đối đầu với đội của ông ấy. Trận đấu này trở nên dễ dàng bởi vì chúng tôi bắt đầu rất mạnh mẽ, tập trung và mong muốn giành chiến thắng.
Trước trận đấu này, tôi đã nghiên cứu rất nhiều và tôi đã thấy rằng trong các trận đấu trước, họ đã thua rất nhiều điểm không đáng có và xứng đáng một vị trí tốt hơn ở vị trí trên bảng xếp hạng như bây giờ. "

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !