Chelsea chưa quyết định tương lai của Batshuayi vì chờ Andy Carroll

Trong khi Batshuayi dự định dành phần còn lại của mùa giải tại Stamford Bridge, The Blues đang cố gắng mang về một tiền đạo mới để tăng cường hàng công.

Chelsea-chua-quyet-dinh-tuong-lai-cua-Batshuayi-vi-cho-Andy-Carroll
Chelsea đang có kế hoạch mang về tiền đạo Andy Carroll trên một hợp đồng vĩnh viễn từ West Ham United và đang trì hoãn hợp đồng mượn cho Michy Batshuayi cho đến khi việc chuyển nhượng có thể được hoàn tất.
Batshuayi đã thu hút được sự chú ý của các CLB tại Premier League nhưng tiền đạo người Bỉ muốn chuyển sang Sevilla, sự lựa chọn đầu tiên của anh cho việc chuyển sang tạm thời trước World Cup mùa hè năm nay.
Đội bóng của La Liga đã tạm thời đồng ý với khoản phí 1,5 triệu Euro và cũng sẵn sàng trả một phần đáng kể tiền lương cho cầu thủ thuộc biên chế của Chelsea.
Sevilla cũng đang xem xét các lựa chọn thay thế như Sandro Ramírez của Everton và thậm chí còn quan tâm đến Daniel Sturridge, nhưng CLB tại La Liga vẫn ưu tiên hàng đầu cho tiền đạo người Bỉ.

Chelsea-chua-quyet-dinh-tuong-lai-cua-Batshuayi-vi-cho-Andy-Carroll-1

Tuy nhiên,Chelsea sẽ không để cho tiền đạo người Bỉ đi cho đến khi họ chắc chắn chốt một thương vụ tương tự để thay thế.
The Blues đã cố gắng đàm phán về trường hợp của Carroll, nhưng bất kỳ hợp đồng nào xảy ra phải mua đứt cầu thủ này sau khi West Ham từ chối một hợp đồng cho mượn.
Cầu thủ 29 tuổi này đã nổi lên như một mục tiêu giúp Chelsea có thêm chiều sâu ở vị trí tiền đạo trung tâm, đội bóng này đã lỡ mất sự lựa chọn đầu tiên của mùa giải là Fernando Llorente ở những ngày chuyển nhượng cuối cùng của mùa hè với đối thủ Tottenham.
Carroll đã bị loại khỏi trận đấu của West Ham tại vòng 3 của FA Cup với Shrewsbury, trong khi Batshuayi dự kiến ​​sẽ có mặt trong đội hình thi đấu với Norwich vào thứ Tư.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !