Carlo Ancelotti thề sẽ trở lại vào năm 2018-2019

HLV người Ý đã phải chia tay với nhà vô địch Bundesliga đáng tiếc ngay đầu mùa giải nhưng không có kế hoạch để có một công việc khác trong mùa giải này.

Carlo-Ancelotti-the-se-troi-lai-vao-nam-2018-2019

Carlo Ancelotti đang có kế hoạch "nghỉ ngơi trong 10 tháng" sau khi bị sa thải bởi nhà vô địch Bundesliga Bayern Munich.
Chiến lược gia người Ý đã bị loại khỏi chức vụ của mình tại sân Allianz Arena sau thất bại 3-0 trước CLB Paris Saint-Germain. HLV 58 tuổi này có một CV thành tích huấn luyện đáng khen ngợi, ông đã dành thời gian cho AC Milan, Juventus, Chelsea, Real Madrid, PSG và Bayern với các danh hiệu đáng quý nhất của Châu Âu.

Tuy nhiên, ông sẽ nghỉ ngời trong một thời gian sau nhiều áp lực trước khi tìm kiếm công việc khác trước chiến dịch 2018-19. Ancelotti đã nói với các phóng viên tại một trận đấu từ thiện tại Jerusalem: "Tôi sẽ nghỉ ngơi trong 10 tháng tới, vì vậy sẽ không tham gia công tác huấn luyện với đội bóng nào khác".

Sau khi bị sa thải bởi Bayern, chủ tịch của câu lạc bộ Đức, Uli Hoeness, gợi ý rằng Ancelotti đã mất sự hỗ trợ của một số cầu thủ có tầm ảnh hưởng trong đội bóng, khiến vị trí của ông không thể đứng vững được.
Quizzed trên những ý kiến, ông nói: "Tốt nhất nên giữ im lặng về điều đó."

Mặc dù bây giờ anh ấy chưa có đội bóng nào, Ancelotti đã được liên kết với các đội bóng khắp châu Âu. Một sự trở lại Italy có thể được diễn ra, với Milan và Roma đã nói chuyện lên như là điểm hạ cánh có thể.
Lần thứ hai tại Chelsea cũng được đồn đại, với Antonio Conte của The Blues, ông thừa nhận rằng ông sẽ trở lại Italia ở một thời điểm nào đó.

Arsenal là một mặt khác đã được bàn thảo, với Ancelotti đã báo cáo để ưa thích một stint tại sân vận động Emirates.
Trong lần chơi bóng trước của mình ở London tại Stamford Bridge, chiến thuật gia giàu kinh nghiệm đã hạ cánh với danh hiệu Premier League và FA Cup.
Pháo thủ đã gia hạn với Arsene Wenger một hợp đồng mới hai năm trong mùa hè vì vậy ông sẽ cần phải được gỡ bỏ khỏi vị trí của mình để mở cửa cho Ancelotti vào năm 2018.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !