Các “siêu cò” dụ dỗ Alli sang M.U hoặc Real

Tiền vệ Dele Alli đang được các siêu cò hàng đầu thế giới mời gọi, sau khi anh quyết định không chọn công ty thể thao Impact Sports Management làm đại diện.

Các “siêu cò” dụ dỗ Alli sang M.U hoặc Real
 
Cách đây không lâu, Alli đã thôi không còn hợp tác với công ty thể thao Impact Sports Management. Hiện tại anh đang trong tình trạng chưa có người đại diện hợp pháp. Chính vì thế, rất nhiều “siêu cò” hàng đầu thế giới đang ve vãn tài năng trẻ người Anh về đầu quân dưới trướng của mình.
 
Mino Raiola - đại diện của Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic cũng như Jorge Mendes - đại diện của Cristiano Ronaldo là hai cái tên “máu mặt” nhất. Và để thuyết phục Alli, các “siêu cò” trên đều đưa ra những đảm bảo về việc tiền vệ Tottenham sẽ chuyển sang những đội bóng hàng đầu thế giới là M.U hoặc Real trong tương lai.
 
Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi Tottenham nhiều lần khẳng định Alli không phải là cầu thủ để bán. Đội bóng thành London thậm chí đang xúc tiến các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi.
 
Mức lương của Alli thời điểm hiện tại được cho vào khoảng 50.000 đến 60.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, thỏa thuận mới nếu được thông qua rất có thể sẽ giúp Alli vươn lên sánh ngang với tiền đạo Harry Kane để nhận lương cao nhất đội với 100.000 bảng/tuần.
 
Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !