Barcelona có cay cú khi không chiêu mộ được các tiền đạo giỏi

 Barcelona đang rất tích cực tìm kiếm một tiền đạo dự phòng cho bộ ba MSN. 

Tuy nhiên không cầu thủ nào mặn mà với việc phải dự bị cho bộ ba nguyên tử của Barca. Cùng điểm qua các tiền đạo mà Blaugrana đã mua hụt trong mùa Hè này.

 1. Nolito: Cầu thủ này được Enrique ngưỡng mộ từ rất lâu và ông đã yêu cầu BLĐ xúc tiến đưa tiền đạo người Tây Ban Nha về với sân Nou Camp. Nhưng Nolito sau đó đã gia nhập Man City khi tuyên bố không muốn đến Barca để dự bị. Nolito cương quyết muốn chơi chính, anh sẽ không tham gia bất cứ nơi nào coi anh là phương án dự phòng.

 2. Kevin Gameiro: Tiền đạo người Pháp đã rất gần với sân Nou Camp khi các điều khoản đã được thông qua. Tuy nhiên cuối cùng Gameiro cập bến Atletico theo một thỏa thuận trao đổi giữa họ với Sevilla. Mức giá Barca đưa ra phải chăng chưa xứng tầm cho Kevin Gameiro muốn thay đổi.

 3. Lucas Vietto: Cầu thủ người Argentina cũng như Gameiro. Anh đã rất gần với Barca nhưng cuối cùng gia nhập Sevilla theo chiều ngược lại với cầu thủ người Pháp. 

bongda.vn

Lucas Vietto

 4. Gabriel Jesus: Barca đã cử người sang tận Brazil để thuyết phục cầu thủ này gia nhập đội bóng xứ Catalunya. Nhưng cuộc điện thoại của Pep Guardiola đã thay đổi tất cả, Jesus quyết định gia nhập Man City ngay sau đó.  Barca một lần nữa đen đủi trong mùa hè này.

bongda.vn

Gabriel Jesus

 5. Ousmane Dembele: Cầu thủ 19 tuổi người Pháp nằm trong tầm ngắm của Barca từ lâu. Nhưng Blaugrana tiếp tục thất bại khi để Dembele gia nhập Borussia Dortmund. Thật sự khó hiểu khi các tiền đạo đều rất gần  Barca. Phải chăng đãi ngộ mà họ đưa ra chưa xứng cho các cầu thủ quyết định.

 6. Lucas Perez: Tiền đạo của Deportivo được Barca nhắm đến như phương án dự phòng. Nhưng cầu thủ này từ chối và cho biết anh vẫn đang hạnh phúc tại CLB. 

 7. Paco Alcacer: Tiền đạo của Valencia là cái tên mới nhất mà Barca đang tìm cách mua về. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều khả năng "bầy dơi" sẽ không để cầu thủ chủ lực của họ ra đi. 

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !