Arsenal tích cực đàm phán hợp đồng mới Ozil

Đại diện của tiền vệ này đã tiết lộ rằng cầu thủ này muốn ở lại Anh thi đấu trong vòng từ 2 tới 3 năm nữa và đang ấn tượng trước lời mời đầy hấp dẫn của Manchester United.

Arsenal-tich-cuc-dam-phan-hop-dong-moi-voi-Ozil

Đại lý của Mesut Ozil Erkut Sogut đã tiết lộ rằng các cuộc đàm phán hợp đồng với Arsenal đang hướng đến một "hướng đi tích cực".
Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Đức tại Emirates Stadium sẽ hết hạn vào mùa hè tới, các tờ báo bong da anh tiết lộ rằng Manchester United và Barcelona đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này.
Mặc dù tình hình hợp đồng có phần mập mờ của Ozil, và được tự do để nói chuyện với các câu lạc bộ nước ngoài thông qua một hướng đi tới CLB khác có thể vào tháng Giêng, không có đề nghị của một thỏa thuận mới đã đến từ Arsenal.

Nhưng các chuyên gia tại Anh cho rằng việc ở lại Pháo Thủ vẫn là một lựa chọn thực tế cho cầu thủ 28 tuổi, tuy nhiên, với trường hợp của Ozil khác với của Alexis Sanchez, người quyết tâm rời khỏi câu lạc bộ vào năm 2018 theo dạng tự do.

Bài bên lề

+) Liverpool lâm nguy khi vắng Sadio Mane

+) Arjen Robben chia tay tuyển Hà Lan

Besiktas cũng đã được liên kết với cựu ngôi sao của Real Madrid và trong khi đại diện của anh ấy khẳng định Ozil rất vui khi được nghe câu chuyện của câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, anh ấy quyết tâm ở lại Premier League thời điểm này.

Sogut nói với Fanatik: "Mesut vui mừng khi nghe Besiktas quan tâm đến anh ta, tuy nhiên, không có đề xuất nào đã đạt đến chúng tôi."
"Ngay cả khi điều đó đã xảy ra, anh ấy vẫn muốn chơi ở Premier League trong ít nhất từ ​​hai đến ba năm nữa.
"Các cuộc đàm phán của chúng tôi với Arsenal vẫn đang tiếp tục và chúng tôi đang đi theo một hướng tích cực."
Ozil, người đã phải vật lộn với vấn đề viêm khớp gối trong những tuần gần đây, đã vắng mặt 5 trận đấu trong tất cả các mặt trận của Arsenal trong mùa giải 2017-18.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !