Ảnh nóng Polly Parsons ngôi sao phim đen đến bạn gái của Vermaelen

Polly Parsons là nữ MC hàng đầu nước và là bạn gái của trung vệ Thomas Vermaelen.

Cùng với chữ ký của Thomas Vermaelen, dàn WAGs của "gã khổng lồ" Barca hân hoan đón thêm một chân dài tuyệt sắc có tên Polly Parsons. Nàng MC nổi tiếng nước Anh với thân hình bốc lửa, đường cong hút hồn khi có số đo 3 vòng hoàn hảo. 

Mặc dù có chiều cao khá khiêm tốn 1m63 nhưng không vì thế nàng Wags này giảm độ hot, cô được đánh giá cao trong làng thời trang vì sự bốc lửa, chuyên nghiệp.  Các tờ báo nổi tiếng đều săn đón cô bởi từ ngày cặp với Thomas Vermaelen tin tuc the thao thì sự nghiệp của cô ngày càng thăng hạng. Mỗi lần Polly Parsons xuất hiện trên tạp chí, người hâm mộ lại phải suýt xoa, trầm trồ về sự may mắn của Thomas.

Nổi tiếng đi kèm tai tiếng, trước khi cặp kè với Thomas, cô đào của tuyển thủ này cũng từng xuất hiện ở một vài bộ phim đen, đó cũng là một vết nhơ khó xóa trong sự nghiệp mà Polly Parsons dính phải.

Ngoài việc là MC truyền hình, Polly Parsons còn nổi tiếng với những shoot hình nội y nóng bỏng, là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Cặp kè với cựu ngôi sao Arsenal chưa lâu, Parsons tin tuc the thao  nhanh chóng trở thành một trong những siêu WAGs đình đám thế giới. 

Người đẹp sinh năm 1984 lọt top 20 nàng Wags đẹp và bốc lửa nhất được người hâm mộ bình chọn vào World Cup 2014.  Gia nhập Barca, Parson hứa hẹn sẽ cùng Antonella (bạn gái Messi) và Bruna (bạn gái Neymar) bùng nổ phía sau hậu trường sân cỏ. 

Cùng ngắm shoot hình tuyệt đẹp của Polly Parsons: