Andre Ayew: Bản hợp đồng mới của West Ham gặp chấn thương nghiêm trọng

Tin the thao - Andre Ayew của West Ham phải đối mặt với "thời kỳ phục hồi đáng kể" sau khi bị thương bắp đùi trong trận thua 2-1 hôm thứ hai trước Chelsea.

Cầu thủ 26 tuổi này chỉ chơi 35 phút đầu tiên của trận đấu ra mắt cho câu lạc bộ thành London trước khi anh được đưa ra sân.

Câu lạc bộ khẳng định chấn thương vào hôm thứ Tư cho thấy bản hợp đồng mới từ Swansea là "một chấn thương đáng kể". Đồng thời, CLB cũng nói rằng, quá sớm để đưa ra thời gian trở lại sân cho tài năng người Ghana này ( tin the thao) . 

Stijn Vandenbroucke, người đứng đầu nhóm nghiên cứu y tế và khoa học thể thao của West Ham, cho biết đó là "điều đó xảy ra ngoài mong muốn, chúng ta không nên kết luận quá sớm và chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định chính xác nhất sau khi họp bàn với các chuyên gia y tế hàng đầu".

bongda.vn

Cầu thủ 26 tuổi này chỉ chơi 35 phút đầu tiên của trận đấu ra mắt cho câu lạc bộ thành London trước khi anh được đưa ra sân.

Ông nói thêm: " Chúng tôi luôn đặt những phúc lợi về mặt vật chất và tinh thần lên hàng đầu cho các cầu thủ". "Điều tốt nhất chúng ta có thể làm đó là các thành viên trong CLB cùng hỗ trợ Andre vượt qua giai đoạn khó khăn này."

Ayew gia nhập West Ham từ Swansea với giá chuyển nhượng 20,5 triệu bảng tuần trước.

bongda.vn

Anh đã ghi 12 bàn thắng cho Thiên nga mùa giải trước khi ký hợp đồng với CLB West Ham.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !