Alexis Sanchez giúp Man Utd ghi kỷ lục về bán áo đấu

Áo số bảy của ngôi sao người Chile đã trở thành một hit lớn, CLB đã thu về số tiền gấp 3 lần giá trị chuyển nhượng hồi tháng Một vừa qua cho cầu thủ này.

Alexis-Sanchez-giup-Man-Utd-ghi-ky-luc-ve-ban-ao-dau

Doanh số bán áo đấu của Alexis Sanchez đã phá vỡ kỷ lục của Manchester United trước đó kể từ khi anh đến, ông Ed Woodward, phó chủ tịch điều hành đã tiết lộ.
Sanchez đã ký hợp đồng với United trong hợp đồng hoán đổi, trong đó Henrikh Mkhitaryan đã tới Arsenal trong mùa chuyển nhượng mùa đông và ảnh hưởng thương mại của cầu thủ 29 tuổi này là ngay lập tức mang lại bất ngờ.

Như Woodward đã giải thích vào hôm thứ Năm: "Alexis Sanchez đã thiết lập một kỷ lục mới vào tháng Giêng về doanh thu áo đấu, gấp ba lần so với kỷ lục trước đó."
Woodward đã nói trong một cuộc điện thoại hội nghị với các nhà đầu tư sau khi công bố báo cáo quý II của ngân hàng cho năm 2017-18 và ông nói thêm rằng việc hoán đổi Sanchez-Mkhitaryan đã chiếm được sự tin tưởng của những người ủng hộ trên internet trở lên vượt bậc.
Bài bên lề
+) Modric tiết lộ sự hối tiếc khi rời Tottenham để đến Real Madrid
+) Chính sự thay đổi đã làm khó Chelsea

Woodward cho biết: "Thương vụ này đã tạo ra một số liệu thống kê về phương tiện truyền thông xã hội thú vị", Woodward nói. "Đó là bài báo lớn nhất của United về Instagram với hai triệu lượt thích và nhận xét, bài đăng của United Facebook được chia sẻ nhiều nhất, bài viết được nhắc đến nhiều nhất của United, và hashtag # Alexis7 là chủ đề có xu hướng số một trên Twitter trên toàn thế giới.
"Neymar đã chuyển từ Barcelona tới Paris Saint-Germain". Để đưa nó vào bối cảnh, các bài đăng công bố đã tạo ra 75% sự tương tác nhiều hơn so với thông báo bán cầu thủ đắt nhất thế giới vào mùa hè năm ngoái.

Alexis-Sanchez-giup-Man-Utd-ghi-ky-luc-ve-ban-ao-dau-1

Cũng có tin tốt lành cho toàn bộ Premier League, các báo cào từ United cũng nói rằng giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh tiếp tục phát triển như một người khổng lồ phát sóng các trận đấu.
Woodward nhận xét: "Các báo cáo về cái chết của thể thao sống đã bị phóng đại quá mức. "Tôi vừa đến từ một cuộc họp tại Premier League, nơi mà nghiên cứu cho thấy khán giả đông đảo của giải đấu đã tăng 9% so với năm trước, với sự gia tăng mạnh mẽ ở châu Á và Bắc Mỹ."
Thỏa thuận phát sóng của giải đấu được thiết lập để sửa đổi sau mùa giải 2018-19, với tiến trình đấu thầu quyền phát sóng sắp đặt sẽ sớm kết thúc, Woodward giải thích.
Ông nói: "Tôi cần phải cẩn thận trong vấn đề này vì đây là một điểm rất nhạy cảm vì thời gian đầu của các hồ sơ dự thầu trong nước vào thứ Sáu, và tất cả những gì tôi có thể nói là nếu bạn nhìn vào lịch sử trong quá khứ, toàn bộ quá trình bán các quyền trong phát sóng trong nước sẽ kết thúc trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, trong vòng hai tuần tới ".

Một kỳ nghỉ mùa đông đang được xem xét như là một phần của cuộc đàm phán về thỏa thuận truyền hình tiếp theo, với một tuyên bố từ ban tổ chức Premier League tuần này nói rằng: "Premier League đã thảo luận với FA và EFL trong nhiều tháng liên quan đến những thách thức của từ Anh ngày càng tắc nghẽn lịch bóng đá và cách thức mà chúng ta có thể làm việc cùng nhau để giảm bớt tắc nghẽn trong khi vẫn cho các đội bóng và người hâm mộ thời gian nghỉ giải lao giữa mùa giải.
"Cung cấp không gian có thể được tìm thấy trong lịch, chúng tôi cởi mở về nguyên tắc này và sẽ tiếp tục thảo luận xây dựng với các bên liên quan bóng đá của chúng tôi để tìm kiếm một giải pháp khả thi."

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !