1 cốc nước này mỗi sáng mỡ bụng của bạn giảm như đi thẩm mỹ

 Không cần đến các thẩm mĩ viện hay sử dụng các loại thuốc giảm cân mệt mỏi, chị em phái đẹp vẫn hoàn toàn sở hữu vòng eo "con kiến" cùng thân hình thon gọn chỉ với 1 ly nước này mỗi sáng.

Chỉ với loại nước vô cùng đơn giản này, bạn sẽ không phải thất vọng về hiệu quả giảm cân của nó, bởi sự an toàn mà hiệu quả lại đặc biệt tốt cho sức. Đó là uống nước mật ong pha loãng với nước ấm và vài giọt nước cốt chanh mỗi sáng. Có vẻ như rất đơn giản nhưng hiệu quả của nó mang đến lại không hề "đơn giản" chút nào.

giamcan

Với loại nước uống này, nó không chỉ dừng lại ở việc giúp giảm cân mà nó còn là một trong những biện pháp "trong mơ" thúc đẩy năng lượng cho bạn. Bạn chỉ cần pha 1 -2 thìa cafe mật ong cùng một cốc nước ấm và sử dụng đều đặn mỗi sáng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về sự thay đổi vóc dáng của bạn.

Bạn nên pha một nửa quả chanh tươi với một thìa mật ong và một ít nước ấm. Tuy nhiên, tỷ lệ này sẽ được thay đổi tùy thuộc vào 2 thành phần chính là chanh và mật ong. Vì vậy, bạn nên điều chỉnh tỷ lệ cho hợp khẩu vị. Lưu ý, bạn nên pha mật ong với nước ấm vừa phải, không pha với ước nóng quá và cũng không pha với nước lạnh. Nếu pha với nước lạnh sẽ gây sốc cho cơ thể khi uống nhưng nếu là nước quá nóng thì sẽ phá vỡ mất các enzym có lợi cho cơ thể và cho việc giảm cân bằng nước pha cốt chanh. 

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !